Các dịch vụ:
* Du lịch Phú Quốc: 0243 7474 138

Xin visa úc

Quy trình xử lý và xét duyệt xin visa du lịch Úc mất bao nhiêu lâu?

Quá trình xử lý có thể mất từ 24 giờ cho đến một tháng, tùy thuộc vào trường hợp của bạn. Lần đầu tiên tôi đăng ký, tôi mất gần một tháng mới được cấp visa. Tôi đã gửi đơn đăng ký của mình vào ngày 9 tháng 5 và đã nhận được visa vào ngày 5 tháng 6. Đây là vào năm 2015.

Lần thứ hai, phải mất 7 ngày. Tôi đã nộp đơn vào ngày 21 tháng 6 và nhận được thị thực vào ngày 28 tháng 7. Tuy nhiên một số bạn bè của tôi đã nhận được visa của họ trong vòng chưa đầy 24 giờ. Khá khó dự đoán.
Visa du lịch Úc có thời hạn trong bao lâu?

Trong trường hợp của tôi, mặc dù tôi nộp đơn xin nghỉ 3 tuần, tôi được cấp thị thực hợp lệ trong 3 tháng. Tôi nghĩ 3 tháng là độ dài chuẩn cho visa khi bạn không phải làm việc.

Nến apply visa du lịch Úc khi đã apply hơn 6 tháng trước chuyến đi của bạn.

Du lịch phú quốc


Bãi Trường lại tiếp tục là một địa điểm không thể bỏ lỡ trong chuyến du lịch Phú Quốc, chỉ cách sân bay 7 phút chạy xe. Từ tháng 10 – tháng 4 hàng năm, bãi Trường là sự lựa chọn hoàn hảo vì đây là mùa bãi Trường đẹp nhất với mặt biển tĩnh lặng, sóng gợn lăn tăn. Đặc biệt, đây là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo, bầu trời chuyển sắc và phản chiếu trên mặt biển, tạo nên hiệu ứng vô cùng đẹp mắt. Cuộc sống làng chài Hàm Ninh gần như còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre tạm bợ.

Trong thị thực, ngày cuối cùng để nhập cảnh Úc được xác định rõ ràng: 6 tháng sau khi visa được cấp.
Cần bao nhiêu tiền trong tài khoản ngân hàng để được chấp nhận cấp thị thực?

Không có một con số chính xác về vấn đề này. Bạn có thể tham khảo con số này của visa đi Pháp, Đại sứ quán Pháp yêu cầu 120 EUR mỗi ngày ở lại.

Dưới đây là một số lý do khiến đơn xin visa du lịch Úc bị từ chối:

* Mục đích chuyến đi không rõ ràng:

Khi xét đơn xin visa du lịch Úc, điều cơ quan xét duyệt hồ sơ xin visa lo ngại nhất là liệu đương đơn có thực sự sang Úc du lịch, hay sang đó vì mục đích khác như đi làm bất hợp pháp hay tìm hôn thê để xin nhập quốc tịch Úc, v.v. Nên sẽ chẳng có gì khó hiểu nếu đơn xin cấp visa sang úc du lịch của bạn bị từ chối trong trường hợp bạn không chứng minh được mình rõ ràng mục đích chuyến đi của mình.

* Sự ràng buộc tại nước sở tại:

Ngoài mục đích qua Úc đúng đắn và tài chính vững mạnh, còn có một yếu tố khác ảnh hưởng đến khả năng được cấp visa của bạn, đó là liệu bạn có quay trở về nước sau thời hạn cho phép hay không? Điều này thường được chứng minh bởi các lý do ràng buộc để cho đương đơn phải quay về như công việc ổn định tại Việt Nam và có gia đình ổn định tại Việt Nam như vợ, chồng và con cái. Những yếu tố nêu trên sẽ khiến người du lịch phải quay trở về nước trước khi visa hết hạn.

Nước Úc hay còn gọi là Australia là 1 trong những đất nước có độ đô thị hóa cao nhất trên thế giới. Úc sẽ làm say đắm lòng người trước những quán cà phê thời thượng hay những vùng đất sa mạc kỳ thú, bên cạnh đó là những công trình kiến trúc cổ xưa nằm xen lẫn trong những tòa nhà chọc trời tạo một ấn tượng khó phai với bất cứ ai ngắm nhìn.

Du lịch phú quốc

Các thủ tục của dịch vụ xin visa đi úc công tác:

+ CMND (bản sao, công chứng).
+ Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký).
+ Giấy khai sinh.
+ Sơ yếu lý lịch.
+ Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng toàn bộ các trang).
+ Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng).
+ 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng).
+ Chứng minh công việc tại Việt Nam .
+ Chứng minh mục đích công tác.

Chứng minh công việc là một điều bắt buộc trong quá trình xin visa úc nên bạn cần biết nên chuẩn bị tốt khâu này như thế nào qua các trường hợp sau:

- Trường hợp thứ nhất, bạn là nhân viên cho một công ty: hợp đồng lao động, bảng sao kê lương, giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có), sổ bảo hiểm (nếu có), giấy xin nghỉ phép có xác nhận từ công ty. Đây là những gì bạn cần cung cấp trong trường hợp này.

- Thứ hai, bạn là chủ doanh nghiệp: Cần cung cấp giấy phép kinh doanh, bản sao kê thuế 03 tháng gần nhất.
- Thứ ba, bạn là sinh viên, học sinh: Cần cung cấp giấy giấy xác nhận của trường, giấy xin nghỉ phép hoặc quyết định nghỉ hè.
- Thứ tư, bạn đã nghỉ hưu: Cần cung cấp sổ hưu trí.

Các quy định về thị thực úc 3 năm và 5 năm:

– Visa du lịch thời hạn 5 năm và cho phép mỗi lần ở lại úc tối đa 12 tháng: Dành cho cha mẹ của công dân úc trong danh sách chờ visa Con cái bảo lãnh Cha mẹ (Subclass 103).

Xin visa úc- Visa du lịch thời hạn 3 năm với mỗi lần ở lại úc 12 tháng: Dành cho cha mẹ công dân úc không nằm trong danh sách chờ thị thực Con cái bảo lãnh cha mẹ.

Với diện thị thực dài hạn sẽ hạn chế thời gian bạn ở lại úc đến 12 tháng trong mỗi 18 tháng. Nếu vi phạm có thể dẫn đến visa bị hủy, có thể bị cấm du lịch đến úc 3 năm.


Tấm trao đổi nhiệt Alfa Laval Thiết bị trao đổi nhiệt dạng tấm kiểu bán hàn, Vùng phân của phiến được thiết kế với rãnh hướng dòng chảy để cân bằng sự chênh lệch lưu lượng do sự phân bố không đồng đều của chất lỏng trong
Bảo ôn cách nhiệt Những bức tường cách nhiệt sẽ phát huy khả năng, Quý khách hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng và hiệu quả sử dụng của vật tư bảo ôn, cách nhiệt mà chúng tôi cung cấp. Noihoiviet cam kết nói không
màn hình cảm ứng karaoke Hầu hết các dòng màn hình cảm ứng karaoke trên, Quý khách hàng yêu mến bộ màn cảm ứng karaoke 21.5(inch) đến ngay các showroom HDRADIO tại địa chỉ gần nhất của chúng tôi để tham quan và mua sắm nhiều thiết

- Phone: +84-908-744-256